Kho web mẫu

Hướng dẫn lấy mã xác nhận tài khoản facebook bằng số Viettel

2/20/2014 10:22:12 AM | Danh mục : Facebook Application

Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy mã xác nhận tài khoản facebook khi facebook yêu cầu đối với số điện thoại Viettel - khi bạn nhập số điện thoại Viettel vào và chờ facebook gửi mã xác nhận nhưng chờ mãi không được (facebook không gửi mã xác nhận Viettel về cho bạn), lý do bạn không nhận được tin nhắn gửi mã xác nhận của facebook theo tôi thì có thể đối với mạng Viettel - họ kiểm soát tin nhắn từ tổng đài nước ngoài nên đã chặn tin nhắn gửi mã xác nhận của facebook và kiểm soát các tin nhắn này qua tổng đài của VIETTEL với sự tương tác của facebook Việt Nam


Để lấy mã xác nhận hãy soạn tin nhắn theo cú pháp F1 gửi 9224 (phí là 1000 VNĐ) - Tổng đài sẽ gửi lại về mã xác nhận cho bạn. bạn điền mã xác nhận nhận được trong tin nhắn vào trang yêu cầu của facebook để hoàn tất quá trình xác nhận số điện thoại.

Sau đó bạn soạn tin: HUY gửi 9224 để hủy dịch vụ từ Viettel (vì dịch vụ này sẽ thông báo các tin nhắn và lời kết bạn mới trên facebook qua tin nhắn văn bản về điện thoại nên rất phiền toái và Viettel thu phí là 1.000 vnđ/ngày nên bạn phải soạn tin để hủy). Chúc bạn thành công!

Lưu ý: Nếu bạn soạn tin F gửi 9224 cũng được, nhưng sẽ mất phí 10.000 VNĐ/tháng. Và cái này chỉ áp dụng cho Viettel, còn các mạng khác không sử dụng cách này nhé.

 

 

Mã kích hoạt facebook gửi về từ 9224

Tin liên quan
facebook verified, xác nhận viettel
Bình luận

Bài viết nổi bật