Kho web mẫu

iSEO – Phần mềm SEO miễn phí số 1 Việt Nam

1/23/2014 11:08:32 PM | Danh mục : SEO

iSEO được phát triển bởi nhóm các bạn thuộc Cộng đồng Google Việt Nam (iGoo.vn). Một phần mềm SEO miễn phí tiếng việt có nhiều tình năng nổi bật, một số tình năng các phần mềm mất phí nước ngoài chưa phát triển.
 

 

iSeo, phần mềm SEO miễn phí Tiếng Việt
 

Giới thiệu tính năng của phần mềm iSEO

1. Phân tích từ khóa, gợi ý từ khóa (Keyword Research Tool)
Với chức năng Phân tích từ khóa. iSEO sẽ giúp các bạn lựa chọn từ khóa phù hợp nhất. iSEO sẽ liệt kê các từ khóa gợi ý cho bạn, với số lượng tìm kiếm, chỉ số lặp, chỉ số quang trọng. Liệt kê các từ khóa nhiều nhất (Tags Clound)


2. Kiểm tra vị trí từ khóa (Keyword Position)
Xác định vị trí TOP Google website của bạn với một từ khóa. Bạn có thể kiểm tra thứ tự của website mình theo một từ khóa trên Google (tìm kiếm theo Google từng quốc gia)


3. Phân tích website, tối ưu nội dung OnPage
Phân tích tối ưu nội dung website: Meta Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ head <h1-h6>, kiểm tra thuộc tính <alt> trong hình ảnh, kiểm tra thuộc tính <title> trong thẻ liên kết <a>, mật độ từ khóa trong website…


4. Công cụ SEO: Check PR, Backlinks, Page Indexed, Alexa rank, Google+…
Bổ tổng hợp công cụ SEO bao gồm: Kiểm ra Google PageRank, kiểm tra backlink, kiểm tra page indexed, kiểm tra chỉ số Alexa, kiểm tra số Google+, submit sitemap.xml lên bộ máy tìm kiếm


5. Kiểm tra website: Lỗi XHTML, CSS, tốc độ, thông tin tên miền…
Kiểm tra website: Bạn có thể kiểm tra tốc độ tải trang, kiểm tra lỗi XHTML, CSS theo chuẩn W3C, kiểm tra thông tin tên miền…

6. Quản lý bài viết của bạn trên diễn đàn, blog, website

Phần quản lý bài viết sẽ giúp bạn quản lý, trả lới, hướng dẫn, marketing các bài viết của bạn trên các diễn đàn, blog, … một cách tiện lợi


7. Chia sẻ link (Social Bookmarking)
Việc chia sẻ link lên các mạng xã hội, mạng chia sẻ sẽ nhanh và tiên hơn cho bạn. Hỗ trợ đầy đủ nhưng mạng chia sẻ nổi tiếng thế giới và Việt Nam: facebook.com, Digg.com, Del.icio.us, Diigo.com, Newsvine.com, Google Bookmarks, Twiter, LinkHay.com, Go.vn….


8. Tạo sitemap.xml
Việc tạo Sitemap.xml cho website là rất cần thiết để các công cụ tìm kiếm hiểu và index website của bạn nhanh hơn. iSEO sẽ giúp bạn tạo Sitemap cho website tôi ưu nhất để thuận tiện cho các bộ máy tìm kiếm truy xuất.


9. Tạo backlink chất lượng, free backlinks
iSEO sẽ đưa ra bạn 2 hình thưc tạo backlinks miễn phí:
- Tạo backlink từ các website whois, check,…. (Không khuyến khích, vì chất lượng của backlink không cao)
- Tạo backlink chất lượng, với việc tham gia Cộng đồng hỏi đáp Google Việt Nam, bạn sẽ được đặt 1 link khi có một câu trả lời. (Khuyến khích, chất lượng backlinks cao)
 

Download

Phần mềm yêu cầu .Net Framework 4.0 trở lên

Video hướng dẫn

 

Tin liên quan
Phần mềm seo, iSEO, Nâng hạng
Bình luận

Bài viết nổi bật