Kho web mẫu

Tin nổi bật


font miễn phí, free font, phông miễn phí

Font miễn phí tốt nhất cho nhà thiết kế

8/11/2014
Trang Creativebloq đã tổng hợp phông miễn phí tốt nhất. Bộ tổng hợp bao gồm rất nhiều loại, không chân, có chân, vẽ tay, rất tốt để bạn nào yêu thích sự đa dạng trong các thiết kế của mình.
trải nghiệm người dùng, user experience, ux

Những tương tác thông minh trong thiết kế UX

8/11/2014
Một số trang web tỏ ra tốt hơn nhiều những trang khác, từ tính khả dụng, thiết kế, tính năng… Những thiết kế tương tác và các chuyển động tạo nên sự khác biệt cơ bản trên các website hiện đại.
Website topography, kĩ thuật, các ví dụ web

Web sử dụng topography, kĩ thuật và các ví dụ đẹp

7/24/2014
Bất cứ khi nào chúng ta lên mạng, typography sẽ đập vào mắt chúng ta – đôi khi theo nghĩa đen với sự hỗ trợ của code (những quảng cáo pop up). Và bây giờ hơn lúc nào hết, chúng ta đang thấy sự tập trung nhiều hơn vào yếu tố thiết kế này và nó triển khai đa dạng với Web

Bài viết khác

30 Hệ thống grid (Lưới) cơ bản cho wordpress themes
Hệ thống lưới cơ bản cực kỳ hữu dụng để xây dựng cấu trúc Website. Thiết kế hệ thống lưới tốt giúp trang web của bạn không bị lộn xộn, và người đọc có thể định hướng tốt cấu trúc trang web của bạn
34 Thiết kế web màu tím gây ấn tượng cho bạn
Hôm nay chúng tôi sẽ chọn ra những website có thiết kế lấy mầu tím làm chủ đạo. Màu tìm tất nhiên là một màu mạnh và nếu sử dụng đúng sẽ gây ấn tượng cho website của bạn.
24 Trang web "Coming soon" ấn tượng
Ấn tượng của trang "Coming soon" sẽ khiến người dùng nhớ tới trang web của bạn và quay lại.
29 Ứng dụng Adobe air cho dân thiết kế và lập trình
Bài post này sẽ sưu tập các công cụ tiện dụng và tiện lợi dựa trên nền tảng Adobe AIR, sẽ cung cấp dễ dàng và linh hoạt, hữu ích cho công việc hàng ngày của bạn.
19 Trang web lôi cuốn sử dụng
Cung cấp cho họ những trang web giải trí với những trò chơi mini. Ngoài việc thiết kế ấn tượng, những trang web tương tác này cũng cần sự thông minh, lôi cuốn
Những trang web sưu tầm tư liệu cho designer
Để giúp các Designer trong việc đọc tin tức chuyên ngành, chúng tôi xin liệt kê những trang web chuyên bookmark những thông tin cần thiết cho designer.
Những trang web ấn tượng của Designer
Mời bạn chiêm ngưỡng những trang web ấn tượng chứa các tác phẩm của designer.
34 trang web lấy cảm hứng từ iPAD
Bài viết này tuyển chọn 34 trang web lấy nguồn cảm hứng từ iPad, chúng có thể giúp bạn tìm ra ý tưởng nào đó cho thiết kế của mình.
Những website bằng flash ấn tượng
Flash cho phép người thiết kế và lập trình khả năng truyền tải những nội dung đa phương tiện qua tất cả các trình duyệt, tạo các hiệu ứng, sự tương tác và những trải nghiệm bằng hình ảnh ấn tượng.